Pajero Sport trở lại Everest Base Camp

Viết bởi: admincp Chuyên mục: Tin tức chung Tạo ngày: 2015-08-14 Lượt xem: 876 Bình luận: 0

Năm 2013, Pajero Sport đã đồng hành cùng các thành viên diễn đàn Ô tô Sài Gòn trở thành đoàn caravan đầu tiên tại Việt Nam chinh phục hành trình caravan đến Tây Tạng và Everest Base Camp.

Năm 2013, Pajero Sport đã đồng hành cùng các thành viên diễn đàn Ô tô Sài Gòn trở thành đoàn caravan đầu tiên tại Việt Nam chinh phục hành trình caravan đến Tây Tạng và Everest Base Camp. Hành trình hơn 14,000 km với các loại địa hình đồi núi, sông suối phức tạp và hiểm trở ở độ cao từ 2,000 – 5,000 m là mơ ước của bất kì tay lái nào và cũng là thử thách đối với bất kì phương tiện gì. Trong một tháng đó, Pajero Sport đã là người bạn đường mạnh mẽ và tin cậy, vững vàng đưa đoàn tiến về dãy Himalaya huyền thoại, mang đến những trải nghiệm và cảm xúc khó quên.
 

Quay về Việt Nam, năm 2014, Pajero Sport cùng 20 gia đình chinh phục dải đất hình chữ S, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, con người và những nếp văn hóa đặc trưng của dân tộc từ Nam chí Bắc. Năm 2015, Pajero Sport lại tiếp tục cùng các gia đình chinh phục Việt Nam nhưng theo một cách khác, một hành trình khác, dừng chân tại các resort đẹp nhất dọc theo đất nước và tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp từ nghỉ dưỡng, ẩm thực đến khám phá cuộc sống, văn hóa địa phương.
 

Mang tinh thần “đi đến cùng” của một chiếc SUV thực thụ, kế thừa những công nghệ và thành tựu trong lĩnh vực thiết kế xe SUV của Mitsubishi Motors đã được chứng minh qua các đường đua khắc nghiệt nhất thế giới, đầu tháng 8/2015, Pajero Sport trở lại cung đường tuyệt đẹp nhưng cũng đầy thử thách đến Everest Base Camp 2 năm trước. Lần trở lại này, chiếc xe dẫn đoàn Pajero Sport sẽ phiêu lưu cùng những bạn đường mới, vượt qua biên giới Việt Nam, Lào, Trung Quốc, tiến vào vùng đất Tây Tạng hùng vĩ và kì bí, chinh phục một trong những địa danh nổi tiếng nhất thế giới đối với những người đam mê du lịch và khám phá.  

Và chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó, Pajero Sport sẽ luôn như vậy, ngạo nghễ trên những cung đường, sẵn sàng dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới, tự do tự tại.

Tags:

Bình luận

Mã bảo mật