Mitsubishi Motors không ngừng mở rộng dãy sản phẩm và hệ thống đại lý tại Việt Nam

Viết bởi: admincp Chuyên mục: Tin tức chung Tạo ngày: 2015-08-17 Lượt xem: 1938 Bình luận: 0

Sau khi công bố chiến lược kinh doanh mới từ tháng 7/2014 tập trung hoàn toàn vào mảng xe du lịch, VSM không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Kể từ tháng 7/2014, VSM đã liên tục giới thiệu các phiên bản nâng cấp cũng như các mẫu xe hoàn toàn mới ra thị trường: từ phiên bản mới của mẫu SUV sở hữu khả năng vận hành vượt trội Pajero Sport đến mẫu sedan nhỏ gọn và linh hoạt Attrage, chiếc crossover thể thao và phong cách Outlander Sport, phiên bản 2015 của mẫu xe huyền thoại Pajero và gần đây nhất là thế hệ mới nhất của mẫu pick-up thể thao đa dụng toàn diện Triton. Thế hệ sản phẩm mới của Mitsubishi Motors cũng được hé lộ với khách hàng Việt Nam qua những mẫu xe concept ấn tượng.

Bên cạnh đó, VSM và đại lý đã tiến hành nâng cấp phòng trưng bày tại đại lý Thanh Hóa, khai trương phòng trưng bày mới Mitsubishi AMC Nam Sài Gòn tại “phố ô tô” quận 7 TP. Hồ Chí Minh; chào đón các đại lý mới tại Hải Phòng, Giai Lai và sắp tới là tại TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Thái Nguyên. VSM mong muốn tìm kiếm các đối tác quan tâm đến việc kinh doanh ô tô và sẵn sàng tham gia vào hệ thống đại lý Mitsubishi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình nếu quý đối tác có mong muốn trở thành đại lý ô tô chuyên nghiệp để cùng nhau xây dựng mạng lưới đại lý vững mạnh.

Tags:

Bình luận

Mã bảo mật