Mitsubishi khai trương đại lý 3S mới tại TPHCM

Viết bởi: admincp Chuyên mục: Tin tức chung Tạo ngày: 2015-08-17 Lượt xem: 2035 Bình luận: 0

Ngày 08/08/2015, đại lý Mitsubishi Satsco đã chính thức khai trương tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Mitsubishi Satsco sẽ cung cấp đầy đủ sản phẩm, dịch vụ và phụ tùng chính hiệu của Mitsubishi đến các khách hàng trong khu vực

Là đại lý trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết như những sản phẩm mới của Mitsubishi, Mitsubishi Satsco chắc chắn sẽ góp phần đưa những sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng một cách chuyên nghiệp, năng động hơn. Hơn thế nữa, Mitsubishi Satsco cũng cùng là đại lý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô.
 
Phòng trưng bày và xưởng dịch vụ Mitsubishi Satsco nằm ngay cửa ngõ hàng không phía Nam – Sân bay Tân Sơn Nhất – sẽ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng tại TPHCM đến tham quan và được tư vấn về xe một cách chuyên nghiệp. Mitsubishi Satsco có đầy đủ các mẫu xe để khách hàng có thể trải nghiệm lái thử để có thể chọn cho mình mẫu xe phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
 
Cùng với định hướng chung của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Satsco cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tích cực góp phần nâng cao thương hiệu Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam..
 
Thông tin liên lạc của đại lý Mitsubishi Satsco:
Địa chỉ: 1A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 08 - 3848 5526 - Fax: 08 - 3848 9941
 
Kể từ khi đề ra chiến lược kinh doanh mới tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Motors đã không ngừng nỗ lực thực hiện chiến lược mới này. Trong đó, việc mở rộng dãi sản phẩm và nâng cấp hệ thống đại lý là một trong những mục tiêu quan trọng.
 
Tại TPHCM, Mitsubishi Motors khai trương phòng trưng bày mới tại Quận 5 vào năm 2014. Đến năm nay, Mitsubishi tiếp tục chuyển phòng trưng bày Mitsubishi AMC sang quận 7 nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách. Cùng với phòng trưng bày Sadaco tại Quận 12, giờ đây, với sự xuất hiện của đại lý Satsco tại Tân Bình, Mitsubishi đã gần như có mặt tại tất cả các khu vực của Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Về sản phẩm, bên cạnh nâng cấp các sản phẩm như Pajero Sport, Mirage; Mitsubishi đồng loạt giới thiệu 3 mẫu xe mới tại thị trường Việt Nam trong năm 2014. Gần đây nhất, vào tháng 5, Mitsubishi Triton hoàn toàn mới – một vị “đại trượng phu” trong phân khúc xe pickup đã ra mắt với khách hàng Việt.
 
Chiến lược kinh doanh của Mitsubishi Motors hiện nay là tập trung vào thị trường ASEAN, trong đó có Việt Nam, và sản phẩm chiến lược của Mitsubishi là xe SUV, pick-up và xe điện trong tương lai gần. Mitsubishi sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến để đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật